Theo các bạn, 1000 Baht đổi được bao nhiêu tiền Việt Nam ?

Khi được hỏi 1000 baht to vnd là bao nhiêu? các bạn đã biết câu trả lời. Như mọi người đã biết, Thái lan được biết đến với cái tên hay thường gọi là thiên đường ẩm thực – mua sắm với giá cực shock để các bạn thỏa sức tung hoành. Để chuẩn bị cho chuyến du lịch Thái Lan trọn vẹn và chu đáo các bạn cần biết cách sử dụng mệnh giá tiền baht của Thái Lan. Thông qua bài này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 1000 baht to vnd là bao nhiêu nha.

Quy định sử dụng tiền tệ khi du lịch tại xứ sở chùa vàng

Tại xứ sở chùa vàng, người dân chỉ tiêu tiền baht Thái Lan và USD Mỹ. Đối với tiền Việt nam đồng không dùng được ở Thái. Vì vậy, khách du lịch cần lưu ý đổi tiền baht Thái trước khi du lịch.

1000 baht to vnd

Đơn vị tiền của Thái

Đơn vị tiền tệ của Thái Lan là đồng Thái baht và ký hiệu THB. Chính phủ Thái Lan cho phép lưu hành tiền giấy và tiền xu. Tiền giấy tại đây có mệnh giá cao nhất là 1.000 baht và thấp nhất là 20 baht, còn tiền xu có giá trị từ 10 baht trở xuống. Vậy 1000 baht to vnd được bao nhiêu? câu hỏi khá quen thuộc đối với những bạn đang tìm hiểu thông tin về mệnh giá tiền Thái.

Để hiểu ro và chi tiết các bạn nên đọc Các mệnh giá tiền Thái Lan và cách quy đổi tiền Thái sang tiền Việt để biết rõ hơn.

Mệnh giá tiền Thái Lan

Những lưu ý khi đổi tiền

Một số lưu ý đối với khách du lịch, khi đến với đất nước Thái Lan các bạn sẽ thấy hầu hết các trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn đều sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vậy nên trong trường hợp không kịp đổi tiền, các bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, tỷ giá khi sử dụng thẻ là tỷ giá sẽ được tính do ngân hàng phát hành thẻ tại Việt Nam áp dụng nên chi phí sẽ khá cao và việc chịu một khoản tiền phí không hề nhỏ vì quy đổi ngoại tệ. Nhưng lợi thế của việc sử dụng thẻ là vì không sử dụng tiền mặt, đơn giản an toàn gọn nhẹ chính vì vậy các bạn sẽ không phải lo vì trộm cắp hay rơi mất tiền.

Khai báo chi phí tại xuất nhập cảnh

Theo quy định mới của luật pháp tại Thái Lan, người du lịch phải mang trong mình tối thiểu 700 USD, tương đương số tiền 20.000 baht và tối đa là 5.000 USD, không cần khai báo Hải quan khi nhập cảnh vào Thái Lan.

Tuy nhiên, không phải khách du lịch cũng đều phải chứng minh về tài chính. Dựa theo từng trường hợp, bộ phận hải quan sẽ có những yêu cầu cụ thể. Việc yêu cầu khách du lịch chứng minh tài chính, nhằm tránh tình trạng lao động trái phép nhập cư vào Thái Lan. Trong trường hợp, các bạn không xuất trình được 20.000 baht tiền mặt hoặc tương đương, Hải quan Thái Lan có thể buộc bạn phải về nước.

Tỷ giá quy đổi, 1000 Baht to Vnd

1000 baht to vnd sẽ được bao nhiêu? Theo tỷ giá cập nhật được tính đến thời điểm hiện nay,1 đồng bath Thái bằng 682 VND. Vì vậy, để giải thích rõ câu hỏi 1000 baht to vnd, các bạn hãy cùng nhau tham khảo thông tin như sau:

 • 1 Baht Thái = 682 VNĐ
 • 10 Baht Thái = 6823 VNĐ
 • 100 Baht Thái = 232 VNĐ
 • 1000 Baht Thái = 328 VNĐ
 • 10000 Baht Thái = 6.823.280 VNĐ
 • 100.000 baht thái = 682.328.025 VNĐ

Dựa theo những thông tin và cách chuyển đổi chi tiết. Sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm được tỷ giá của đồng Baht Thái đối với đồng tiền Việt Nam. Khi có nhu cầu đi du lịch, làm việc, công tác tại đất nước Thái Lan. Chúng ta có thể chuyển đổi và thực hiện các giao dịch khi cần thiết. Và đồng thời, câu hỏi 1000 baht to vnd sẽ không còn khó khăn đối với những bạn đang tìm hiểu thông tin về mệnh giá tiền Thái.

Địa điểm đổi tiền tại Thái Lan

Khi đến Thái Lan, khách du lịch sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm những quầy đổi tiền baht Thái khắp nơi. Như sân bay, ngân hàng, trung tâm thương mại hay tại các khách sạn. Dưới đây là một vài địa chỉ đổi tiền tại thủ đô Bangkok như sau:

SuperRich 1965 Co, Ltd

 • ĐỊa chỉ: 97/11 GJA001 Suite Ground Floor Big-C Supercenter, Ratchadamri Rd., Lumpini, Pathumwan, Bangkok
 • Thời gian hoạt động: Từ 10:00 đến 21:00, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Sukhumvit

 • ĐỊa chỉ: Soi Sukhumvit 22, Khlong Toei Bangkok
 • Thời gian hoạt động: Từ 10:00 đến 21:00, từ thứ 2 đến chủ nhật

Silom

 • Địa chỉ: Suriyawong, Bang Rak, Bangkok
 • Thời gian hoạt động: Từ 10:00 đến 22:00, từ thứ 2 đến thứ 7

Central World Plaza

 • ĐỊa chỉ: 47/11-13 Ratchadamri Rd, Pathumwan Bangkok
 • Thời gian hoạt động: Từ 09:00 đến 18:00, từ thứ 2 đến thứ 7

Những điều cần lưu ý khi đổi tiền Thái Lan

 • Các bạn nên kiểm tra tiền Thái Lan cẩn thận trước khi rời quầy đổi tiền.
 • Trong trường hợp đổi tiền USD, tiền có mệnh giá càng cao thì tỷ giá sẽ tốt hơn.
 • Tại Thái Lan, khách du lịch có thể đổi tiền VND hay USD sang tiền Baht của Thái đều chấp nhận.
 • Đối với tiền USD phải có số Sêri từ năm 1995 trở về sau này.

Câu hỏi 1000 bath to vnd đã được làm sáng tỏ dựa theo nguồn thông tin trên. Các bạn đừng lo lắng về thông tin mệnh giá tiền Thái. Chuẩn bị vali và thực hiện ngay chuyến du lịch đến đất nước được mang tên xứ sở chùa vàng đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *