Chuyên Mục: Du Lịch Campuchia

Vương quốc Campuchia – một đất nước độc lập, sở hữu những nét đặc trưng trong nền văn hóa, ẩm thực không hề kém cạnh các đàn anh trong khu vực Đông Nam Á. Nếu thuở xa xưa, mỗi khi nhắc đến Campuchia là một sự e ngại, thì hiện nay đất nước mang đậm bản sắc Khmer này chính là điểm đến đầy hấp dẫn.

Campuchia nằm ở phía Tây Nam của bán đảo Đông Dương, phía nam nối liền với Vịnh Thái Lan, phía Tây và Tây Bắc giáp Thái Lan. Phía Đông giáp với Việt Nam, phía Đông Bắc giáp Lào và phía Nam giáp với biển. Với số dân khoảng 7 triệu dân, cùng những nổi bật của địa hình tạo nên điểm nhấn vô cùng độc đáo với du khách thế giới.

Ngoài thủ đô PhnomPenh nhộn nhịp, bạn còn có dịp ghé thăm tỉnh Xiêm Riệp nơi sở hữu khu đền Angkor Wat, Angkor Thơm với kiến trúc những ngọn tháp cổ kính. Hành trình khám phá “mê cung đá” rộng lớn này, sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị đấy. Mặc khác, Campuchia còn biết chiều lòng du khách bởi những cung đường biển hoang sơ, đẹp đến nao lòng. Biển Koh Rong, Koh Rong Sanloem, Song Saa,..điều là những bãi biển tuyệt đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch tìm đến hằng năm.

Không chỉ học hỏi thêm về nên văn hóa của đất nước Campuchia, bạn còn được tìm thấy chính mình trong những ngày rong ruổi trên mảnh đất tình người này. Thả lòng mình để cảm nhận cuộc sống bình yên và nhẹ nhàng quá đỗi. “Dễ đến, nhưng khó đi”, là điều mà bất cứ ai khi đến với Campuchia cũng cảm nhận được, mỗi khi sắp rời đi.

Các bài viết liên quan đến du lịch Campuchia: