Chuyên Mục: Du Lịch Hàn Quốc

Xứ sở kim chi đã không còn là điểm đến quá xa lạ với những tín đồ đam mê xê dịch. Không chỉ sở hữu cho mình nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Hàn Quốc còn có nền văn hóa đặc sắc, nền ẩm thực phong phú khó lòng chối từ. Có lẽ, vì quá biết cách chiều lòng người nên Hàn Quốc là quốc gia thu hút hàng triệu khách du lịch đến tham quan, khám phá mỗi năm.

Để kể về đất nước Hàn Quốc, chắc có lẽ kể mãi vẫn không hết được. Bởi sự đa dạng và phong phú của xứ sở kim chi quá nhiều. Nói về thời tiết lại quá đỗi đáng yêu, khi các mùa đều thể hiện được nét đặc trưng riêng của mình. Dù là mùa nào, Hàn Quốc vẫn thơ mộng vẫn là điểm hẹn hấp dẫn mà bạn phải đến, ít nhất 1 lần trong đời.

Nếu đã lỡ du lịch Hàn Quốc, dĩ nhiên không thể bỏ qua các điểm hẹn hấp dẫn như thủ đô Seoul ồn ào, tấp nập. Đến thành phố biển Busan, nghe biển vỗ về mỗi ngày. Hay tìm đến đảo Jeju để cảm nhận sự thanh bình và cảm nhận thiên nhiên thật hiền hòa. Dù với bất kỳ điểm tham quan nào, Hàn Quốc đều rất biết cách lấy lòng khách du lịch bởi sự hài hòa của thiên nhiên – thời tiết và cảnh quan quá đỗi xinh đẹp.

Nền ẩm thực xứ kim chi cũng là điều lưu luyến bước chân du khách. Với rất nhiều món ăn có hương vị đặc trưng, khó lòng “cưỡng” lại được. Ngoài ra, đến “Thiên đường” mua sắm Hàn Quốc, bạn sẽ phải choáng ngợp trước những cửa hàng quần áo, mỹ phẩm chất lượng với giá rẻ,.. thỏa sức “săn hàng” mà không lo cháy túi rồi nhé.

Với những chuyến đi ngắn ngày, Hàn Quốc vẫn là điểm đến đầy hấp dẫn và lý tưởng để bạn ghé thăm và thỏa sức vi vu mua sắm. Lên tinh thần, sắp xếp lịch trình và hẹn ngay người bạn đồng hành cho chuyến vi vu xứ sở kim chi thôi nào!

Các bài viết liên quan đến du lịch Hàn Quốc: