Chuyên Mục: Du Lịch Singapore

Đảo quốc xinh đẹp Singapore – hẳn không còn là điểm đến xa lạ với khách du lịch thế giới. Với giới trẻ, nhất là các tín đồ mua sắm, lạc chân đến đất nước Singapore thì xem như “quên luôn lối về”. Không chỉ là nơi tập trung nhiều khu trung tâm mua sắm, các cửa hàng thời trang nổi tiếng, khu vui chơi hàng đầu khu vực.

Mang hơi thở đời sống văn hóa của sự giao thoa giữa nền văn hóa của Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia. Điều này đã tạo nên điểm nhấn và sự đặc trưng cho Đảo quốc sư tử này.

Singapore được mệnh danh là quốc gia xanh – sạch – đẹo nhất thế giới. Sở hữu những điểm tham quan đặc sắc như: vườn chim Jurong, Thủy cung S.E.A, Garden By the Bay, Merlion Park, Universal,..Hành trình khám phá Đảo quốc sư tử, không chỉ có tham quan mà còn thỏa sức mua sắm, ăn uống và tham gia những hoạt động về đêm vô cùng hấp dẫn.

Singapore khoác cho mình chiếc áo choàng của sự năng động, nhộn nhịp vào ban ngày. Thế nhưng, khi về đêm nơi đây là mang một chút cổ kính, dáng dấp e ấp và nét lãng mạn qua những ánh đèn đêm mờ ảo. Đảo quốc sư tử này vẫn còn lắm những điều thú vị đang đợi bạn đến khám phá và chinh phục đấy!

Nếu có ý định tìm điểm đến cho những kỳ nghĩ ngắn hạn, Singapore  sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn và người thân của mình!

Các thông tin liên quan đến du lịch Singaore