Chuyên Mục: Du Lịch Thái Lan

Xứ sở chùa vàng luôn lưu luyến bước chân khách du lịch nước ngoài bởi nét thanh bình của những ngôi chùa vàng, của những con người bình dị và quá đỗi thân thiện. Lỡ bước một lần đến với đất nước Thái Lan, hẳn bạn đã đôi lần bị “tan chảy” với các địa danh nổi tiếng, nền văn hóa, ẩm thực của đất nước này. Nhưng dù với bất cứ nơi đâu, Thái Lan luôn biết cách tạo dấu ấn trong lòng du khách thế giới.

Du lịch Thái Lan, bạn sẽ nghĩ ngay sẽ đi đâu?

Một Bangkok tấp nập và nhộn nhịp vào ban ngày và mang sự yên bình vào những khi chiều về, rót những giọt nắng vàng hoe cuối cùng một màu thật đẹp trên dòng sông Chao Pharya. Hay một Pattaya – thành phố biển với những hoạt động đặc sắc, tạo nên điểm nhấn cho du khách mỗi khi ghé thăm Thái Lan. Xuôi về miền Bắc,  đưa ta đến với xứ sở Chiang Mai – mảnh đất hiền hòa với đồng ruộng bậc thang, những ngọn đồi, con suối. Hay ngược dòng về phía Nam đến với Phuket – vùng biển với mặt biển trong veo, xanh mát với những rặng dừa xuôi theo cung đường biển.

Bạn biết không, dù bất cứ nơi đâu, bạn ghé thăm Thái Lan vào những thời điểm nào, vùng đất này đều biết cách chiều lòng, khiến bạn khó lòng cưỡng lại. Do đó, đến Thái Lan không chỉ để du lịch, khám phá nhỉ? Mà đôi khi, chỉ cần xách balo lên và đến Thái Lan thôi. Chỉ cần được hít chút không khí thôi, đời bỗng dưng đã đẹp, trong và bình yên hơn rồi!

Các bài viết liên quan đến du lịch Thái Lan