Chuyên Mục: Du Lịch Cần Thơ

Cần Thơ mang nét đẹp độc đáo của miền Tây sông nước. Đến đây, du khách không chỉ được trải nghiệm lối sống thoải mái, phóng khoáng của con người nơi đây, mà còn được khám phá nhiều điều thú vị của miền sông nước.

Đặc trưng với những loại hình du lịch miệt vườn, sinh hoạt đặc trưng miền sông nước… Cần Thơ còn nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn.

Đến với Cần Thơ, du khách du lịch trong nước và ngoài nươc sẽ được khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây, như chợ nổi Cái Răng, Bến Ninh Kiều, chùa Ông, du lịch miệt vườn, chùa Nam Nhã, bãi tắm Cần Thơ, vườn sinh thái Bảo Gia Trang Viên… Du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị!

Ẩm thực ở miền sông nước cũng hấp dẫn không kém gì các địa điểm du lịch ở đây. Những món ăn mang đậm hương vị dân dã, đậm đà đã chiếm trọn cảm tình của mỗi du khách. Trái cây đa dạng quanh năm, du khách có thể thưởng thức thỏa thích tại các khu miệt vườn có tiếng…

Rời xa nhịp sống nhộn nhịp của phố xá, du khách đến với Cần Thơ như được sống trong một nhịp sống khác, bình yên và nhẹ nhàng. Là “chốn dừng chân” tuyệt vời cho mọi người ở mỗi khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn.

Nếu bạn là người thích khám phá những điều mới lạ và thích những thứ bình dị, chân thật thì Cần Thơ hân hạnh là nơi đón chào bạn với một kỳ nghỉ thật sự tuyệt vời và thú vị !

Các bài viết liên quan đến du lịch Cần Thơ