Chuyên Mục: Du Lịch Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng, bạn nghĩ ngay tới một thành phố biển miền Trung đẹp và thơ mộng, là thành phố đáng sống mà biết bao người mơ ước. Đà Nẵng mang những nét đẹp riêng, hấp dẫn mà không một nơi nào có thể sánh bằng. Được mệnh danh là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt Nam, nơi mà bạn khó lòng bỏ lỡ!

Đà Nẵng nổi tiếng với bãi biển đẹp, trải dài, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Đến đây, du khách được tận hưởng nhiều địa điểm du lịch và khám phá các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng. Trải nghiệm các dịch vụ biển hấp dẫn như lướt ván, chèo thuyền, lặn biển ngắm san hô, motor nước… Điểm đến Đà Nẵng được nhiều bạn bè năm châu biết đến với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, đảo Cù Lao Chàm, sông Hàn, biển Đà Nẵng, Bà Nà Hill…

Thời tiết chiều lòng người của Đà Nẵng mang lại nét đặc trưng riêng cho nơi đây. Không khí trong lành, mát mẻ, một ngày có đủ cả 4 mùa trong năm, được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của nước ta. Chắc chắn du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và đáng nhớ tại đây!

 Bạn còn chần chừ gì nữa mà không book ngay vé đến với thành phố xinh đẹp và mến khách này nhỉ ?

Thông tin du lịch Đà Nẵng qua các bài viết: