Chuyên Mục: Du Lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang – trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, vùng đất được mệnh danh là “xứ Trầm, biển Yến” đang là điểm đến hấp dẫn và thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước. Nơi đây có một sức lôi cuốn đặc biệt đối với du khách gần xa.

Nha Trang được công nhận là một trong các vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả, nhỏ xinh nằm ngay bên bờ biển. Chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách hiện nay.

Nha Trang đặc trưng với khí hậu ôn hòa, không khắc nghiệt như ở miền Bắc cũng không thất thường như miền Nam. Vì thế, nơi đây trở thành một trong những thành phố du lịch biển lâu đời nhất ở nước ta hiện nay.

Nổi tiếng với các địa danh đẹp nên thơ như Vinpearl Land, Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar, nhà thờ đá Nha Trang, Hòn Tằm, Hòn Mun, vịnh Ninh Vân, Đại Lãnh… Sức hút của Nha Trang thật khó lòng nào cưỡng lại được!

Không quá ồn ào và tấp nập như những thành phố lớn, Nha Trang êm đềm và nhẹ nhàng khiến du khách ấn tượng và thích thú khi đến đây. Không những thế, con người Nha Trang cũng quá đỗi thân thiện và hiếu khách như cách mà mọi người nghĩ về nó. Nếu bạn muốn dành cho mình một kỳ nghỉ xả hơi yên bình với hương vị gió biển thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy!

Hãy sắp xếp cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời tại vịnh biển Nha Trang thôi nào!

Các thông tin về du lịch Nha Trang: