Chuyên Mục: Du Lịch Phú Quốc

Quần đảo Phú Quốc mang một nét rất riêng và đặc biệt, làm nao lòng những du khách từng bước chân đến nơi đây. Nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc vùng biển phía Nam của Tổ quốc, đây được ví là hòn đảo Ngọc lớn nhất Việt Nam. Đây là điểm du lịch trong nước được yêu thích, nếu đã đến đây, bạn sẽ không thể nào ngừng “xuýt xoa” về những điều đặc biệt chỉ có tại Phú Quốc.

Được bầu chọn là một trong những điểm đáng đến nhất ở miền Nam nước ta, đảo Ngọc Phú Quốc có gì nổi bật?

Phú Quốc hấp dẫn du khách bởi cảnh sắc, con người và các vật phẩm thiên nhiên. Đến với đảo Ngọc, bạn sẽ cảm nhận được khí hậu mát mẻ, dễ chịu suốt bốn mùa với những bãi biển trải dài đẹp mắt. Những bờ cát trắng “ôm trọn” dòng nước biển trong xanh là điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi trăng mật hay cả gia đình đi nghỉ dưỡng.

Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc trên vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc. Nổi tiếng với rất nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh hấp dẫn như vườn quốc gia Phú Quốc, quần đảo An Thới, Dương Đông, Bãi Trường, Rạch Tràm. Bắc Đảo, khu bảo tồn biển Phú Quốc… Ẩm thực nơi đây cũng phong phú không kém gì thiên nhiên và cảnh sắc nơi đây vậy. Đặc sản ẩm thực với nước mắm Phú Quốc, Tiêu Phú Quốc, Nấm Tràm, Ngọc trai biển, hải sản, rượu sim… đọng lại trong lòng mỗi du khách khi nhớ đến.

Còn rất nhiều những điều đặc biệt cho bạn khám phá ở nơi đây!

Nếu bạn muốn tìm chốn thư giãn, nghỉ ngơi mát mẻ thì Phú Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Hãy cùng đến và khám phá ngay nhé!

Các bài viết liên quan đến du lịch Phú Quốc