Bánh Tráng Cuốn Tây Ninh – Đặc Sản Ngon Khó Cưỡng

Bánh Tráng Cuốn – một thức quà quá đỗi MỘC MẠC, đi khắp ba miền Bắc Trung ­ Nam, trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ, nơi đâu cũng có. Nó len lỏi trong cuộc sống thường ngày, tưởng chừng đơn giản nhưng đóng góp một phần không nhỏ trong ẩm thực Việt Nam.

  • Có một thứ đặc sản, không có hương vị ĐẶC BIỆT nhưng không thể thiếu trong vô số các món ăn gia đình Việt.
  • Có một loại nguyên liệu rất BÌNH DỊ nhưng cả thế giới không có, chỉ Việt Nam sở hữu.

Bánh Tráng Cuốn Tây Ninh – Đặc Sản Ngon Khó Cưỡng

Vâng! Đó là tất cả những hình dung bao quát về bánh tráng cuốn Tây Ninh

Thử hỏi, các món cuốn, món gỏi,… mà không có Bánh Tráng Cuốn thì làm sao có thể hoàn thành?! Hơn thế nữa, trong vài năm trở lại đây, đặc sản này được xuất khẩu ra nước ngoài, được nhiều bạn bè quốc tế đón nhận. Vậy mới nói, tầm quan trọng của đặc sản này không ai có thể PHỦ ĐỊNH!

bánh tráng tây ninh

Gỏi cuốn­ – Cuốn trọn tinh hoa Việt!

Thường thì người miền Bắc gọi Bánh Tráng Cuốn là nem cuốn còn dân miền Nam quen thuộc với cái tên gỏi cuốn. Một số món ngon KHÔNG THỂ THIẾU sự tồn tại của đặc sản Tây Ninh này là:

– Gỏi cuốn tôm thịt: Nguyên liệu chính tạo nên món ăn quen thuộc khắp phố phường Sài thành là bún tươi, rau sống, tôm, thịt luộc. Tất cả gói trọn trong miếng bánh tráng, chấm với mắm nêm hoặc nước tương, hương vị HẤP DẪN.

– Thịt luộc cuốn bánh tráng: Là người Việt thì nhất định đã thưởng thức món ăn này. Miếng thịt luộc thơm ngon kèm với rau thơm, xà lách, thêm ít bún tươi cuốn lại trong miếng bánh tráng, chấm nước mắm chua ngọt ngay mắm cà là TUYỆT VỜI nhất.

bánh tráng tây ninh

Và còn rất nhiều món cuốn với những loại nguyên liệu KHÁC NHAU tùy thuộc vào văn hóa ẩm thực từng vùng miền, chỉ có một điều không đổi là Bánh Tráng Cuốn.

Nếu như so sánh món ăn quá quen thuộc này với bánh tráng Tây Ninh thì xét về hương vị, loại bánh đến từ Tây Ninh hơn hẳn một bậc nhưng so với bánh phơi sương, Bánh Tráng Cuốn để được lâu hơn, thích hợp làm quà tặng xa nhà.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu về món đặc sản Bánh Tráng Cuốn Tây Ninh này thì đừng ngần ngại liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua website https://banhtrangnhubinh.com/ để được phục vụ NGAY LẬP TỨC. Hotline: 091 222 02 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *